ไพ่Dominion

ไพ่Dominion หากคุณเคยเล่น Magic: The Gathering และอยากให้เพื่อนและครอบครัวเข้ามาเล่นเกมได้ง่ายขึ้น

ไพ่Dominion หากคุณเคยเล่น Magic: The Gathering และอยากให้เพื่อนและครอบครัวเข้ามาเล่นเกมได้ง่ายขึ้น เกมนี้เป็นเกมเกตเวย์ที่เยี่ยมมาก หลังจากเล่นเกม Dominion ไม่กี่เกม คุณจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าเกมประเภทนี้คือเกมที่เพื่อนและครอบครัวของคุณสนใจหรือไม่ Dominion เป็นหนึ่งในเกมที่เล่นกันอย่างแพร่หลายมากที่สุด เกมส์สร้างดาดฟ้า ในโลก. เกมหลักของ Dominion เป็นการแนะนำที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับกลไกการสร้างเด็คสำหรับทั้งผู้เล่นใหม่และผู้เล่นมือเก๋า ผู้เล่นจะชอบแง่มุมต่างๆ ของ Dominion ที่ให้ความคิดสร้างสรรค์และปรับแต่งได้

 

ไพ่Dominion

ไพ่Dominion

  • คุณสามารถสร้างเด็คส่วนตัวของคุณเองได้
  • คุณจะดึงคอมโบที่ไร้สาระออกมา (ทำให้เพื่อนผู้เล่นผิดหวัง)
  • ทุกเกมจะมีลักษณะแตกต่างกันในขณะที่แนวคิดทั่วไปยังคงเหมือนเดิม

พร้อมของใหม่ ขยาย ยังคงออกมาและชุดของเด็คอุปทานนับไม่ถ้วน มีหลายสิ่งให้ชื่นชอบเกี่ยวกับเกมนี้ เตรียมเรียนรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับเกมหลัก กลยุทธ์ การ์ด และคอมโบของ Dominion และเหตุใดเกมนี้จึงเป็นปรากฏการณ์เกมสมัยใหม่

เราหวังว่าคุณจะสนุกกับแหล่งข้อมูลที่มีรายละเอียดนี้! รู้สึกอิสระที่จะข้ามไปรอบๆ และอย่าลืมแจ้งให้เราทราบว่าคุณชอบเกม Dominion เกมแรกของคุณอย่างไร ตรวจสอบรีวิวแบบเต็มของ Dominion ด้านล่าง

หมายเหตุ: Dominion: Second Edition เป็นรุ่นปัจจุบันที่มีวางจำหน่ายในตลาด พวกเขาเปลี่ยนศิลปะบนการ์ดและเปลี่ยนการ์ดเก่าเป็นการ์ดใหม่ ในบทความนี้เราจะพูดถึงการ์ดจากรุ่นที่สองเท่านั้น

ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการปกครองและการสร้างดาดฟ้า

ใน Dominion ผู้เล่นแต่ละคนจะสวมบทบาทเป็นราชาแห่งแผ่นดิน แต่ละสำรับแสดงถึง “Dominion” ของคุณเอง กษัตริย์ทุกพระองค์ต้องการอะไรเพื่อเพิ่มความมั่งคั่งและอิทธิพล? ที่ดิน!

ไพ่Dominion

คะแนนชัยชนะในเกมจะแสดงด้วยการ์ดที่ดิน ซึ่งวัดความเจริญรุ่งเรืองของอาณาจักรของคุณ การ์ดเพิ่มเติมในสำรับจะแสดงถึงความมั่งคั่ง ทรัพย์สิน และพลเมืองในรูปแบบต่างๆ ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อเพิ่มความมั่งคั่งและเพิ่มที่ดินของคุณ (รับคะแนนชัยชนะ)

กลยุทธ์ของเกมมีความเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับวิธีสร้างสำรับของคุณ ไม่มีกลยุทธ์ใดที่ดีไปกว่ากลยุทธ์อื่น และ ผู้เล่น 4 เริ่มต้นด้วยมือเดียวกันและมีตัวเลือกที่เหมือนกัน แต่ละคนจะมีสำรับและกลยุทธ์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงในตอนท้ายของเกม

ภาพรวมโดยย่อของการปกครอง

Dominion ได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 2008 โดย Rio Grande Games และได้รับการออกแบบโดย Donald X. Vaccarino เขาต้องเป็นคนที่สนุกจริงๆ ที่จะดื่มเบียร์ด้วย เพราะกฎเกณฑ์ (ของทุกภาคเสริม) มีบทนำที่น่าขำ:

กลไกของเกมหลักของ Dominion คือการสร้างเด็คและเป็นเกมแรกในประเภทนี้ Donald X. Vaccarino ผู้ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความรักในเกมและงานก่อนหน้าของเขาที่ทำงานเกี่ยวกับ Magic: The Gathering ได้สร้างบางสิ่งที่พิเศษอย่างแท้จริงใน Dominion แนวคิดของเกมกระดานขนาดใหญ่ที่ผู้เล่นสามารถร่างหรือสร้างสำรับจากการ์ดในกล่อง แทนที่จะซื้อซองการ์ดเพื่อสร้างเด็ค (เวทมนตร์, Yugioh, โปเกมอน) สามารถตรวจสอบย้อนกลับมาหาเขาได้โดยตรง

เป็นประเภทแรกและเป็นที่นิยมมากที่สุด และมักจะเป็นการแนะนำครั้งแรกของผู้เล่นในการสร้างเด็ค ไม่เหมือนกับเกมไพ่อื่น ๆ ที่ผู้เล่นดึงจากสำรับที่ใช้ร่วมกัน ผู้เล่นแต่ละคนเริ่มเกมด้วยสำรับไพ่ 10 ใบเดียวกัน และใช้ไพ่เริ่มต้นเพื่อซื้อไพ่ใบอื่นเพื่อ “สร้างสำรับของตนเอง” โดยพื้นฐานแล้ว

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2008 Dominion ได้เผยแพร่ทั้งหมด เกมกล่องใหญ่ 10 เกมและการขยายกล่องเล็ก 3 รายการ. เกมหลักทั้งสองชุด (Dominion & Intrigue) เพิ่งได้รับการอัปเดตด้วยการ์ดใหม่ และแก้ไขเพื่อแก้ไขปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับเกมดั้งเดิม การเล่นเกม Dominion เพียงไม่กี่เกมนั้นง่ายมาก จากนั้นตื่นขึ้นในเช้าวันรุ่งขึ้นไปยังชั้นวางที่เต็มไปด้วยส่วนเสริม (ฉันเป็นผู้ซื้อที่มีแรงกระตุ้นที่แย่มากเมื่อพูดถึงเกม เรามีทุกส่วนเสริม)

เครดิตฟรี-heng99app

สรุป

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ ไพ่Dominion Heng99bet ได้สร้างและกำหนดประเภทของตัวเองขึ้นมา ช่วยให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความสนุกของการสร้างสำรับโดยไม่ต้องเสียเวลาหลายชั่วโมงและหลายร้อยดอลลาร์สำหรับการ์ดบูสเตอร์แพ็คเพื่อเล่นเกม กับหนึ่ง กล่องของขวัญสุดคุ้มคุณมีการ์ดทุกใบที่คุณต้องการเล่นเกม มีกลยุทธ์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดและการรวมไพ่ที่สามารถเล่นได้ ดังนั้นทุกการตั้งค่าเกมจึงสามารถมีกลยุทธ์ในการชนะได้หลายแบบ หากคุณเคยรู้สึกว่าคุณต้องผสมมันขึ้นมา มี แพ็คเสริมที่เป็นที่ยอมรับบางส่วนซึ่งแต่ละอันจะนำการ์ดใหม่ๆ มาเพิ่มความสนุก บางคนมีการเปลี่ยนแปลงกฎและวิธีการเล่นที่รุนแรงมาก และนอกจากนี้ทาง เว็บไซต์ heng99 เรายังมีโปรโมชั่น เครดิตฟรี ให้สำหรับผู้ที่สนใจอยากสมัครเป็นสมาชิกกับเรา ทั้งนี้ท่านสามารถ รับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ กับHeng99bet ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

Share
เกมส์
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก